Thông tin dự án Sentosa Villa

Thông tin dự án Sentosa Villa

Dự án Sentosa Villa gồm 250 căn biệt thự đơn lập, khu căn hộ cao cấp và khách sạn tiêu chuẩn 4 sao.

Sentosa Villa có tiềm năng phát triển lớn vì nằm trên 2 trục đường là Đại Lộ DT 706 (cung đường resort Bà Rịa-Vũng Tàu, Hồ Tràm-Bình Châu, Hàm Tân và Mũi Né) và Huỳnh Thúc Kháng – con đường biển đẹp nhất của thành phố Phan Thiết. Toạ lạc trên đồi tự nhiên, trải dài hơn 2 km dọc theo bờ Vịnh Mũi Né với địa thế toàn cảnh hướng biển.

Thông tin dự án Sentosa Villa

Dentosa Villa rộng 16 ha với 250 căn biệt thự đơn lập, được thiết kế trang nhã và sang trọng theo phong cách hiện đại, tất cả đều có vị trí đắc địa. Mật độ xây dựng của toàn khu thấp (chỉ khoảng 40%), diện tích còn lại dành cho các khoảng xanh và cảnh quan nội khu.

Sentosa Villa là khu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng có công viên biển, bãi tắm riêng và cầu vượt dây văng đầu tiên tại Phan Thiết. Và một điểm quan trọng nữa mà ít dự án bất động sản du lịch nào có được là khách hàng của dự án sẽ có quyền sở hữu lâu dài vĩnh viễn khi đầu tư tại Sentosa Villa.Du lịch Mũi Né

Với thiết kế hiện đại, sang trọng từ những chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp bậc thầy của nước ngòai (công ty Winter Group- Australia), đến các giải pháp xây dựng đảm bảo chất lượng và tiến độ, cư dân Sentosa Villa sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích hiện đại đúng nghĩa của biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp miền biển, thể hiện đẳng cấp Sentosa!

Dự án do Sai Gon Investment và Hung Thinh Real Estate Developer đầu tư

Nguồn: Tin tức sự kiện